0099

วันพฤหัสบดีที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2557

GitHub ไหลในเบราว์เซอร์GitHub ไหลในเบราว์เซอร์


-
ตอนนี้คุณสามารถ ลบไฟล์ที่ GitHub โดยตรง ที่เราได้มาถึงขั้นที่น่าตื่นเต้นมากที่ทั้ง GitHub ไหล™เป็นไปได้ตอนนี้ใช้อะไร แต่เว็บเบราเซอร์

GitHub ไหลคืออะไร

ในขณะที่น้อยที่ผ่านมาของตัวเองมากของเรา@ schaconเขียน บทความสรุปขั้นตอนการทำงานที่เราใช้ที่นี่ที่ GitHub การทำงานร่วมกันโดยใช้ Git มันเป็นขั้นตอนการทำงานง่าย deceptively แต่ทำงานเก่งสำหรับเราในหลากหลายของโครงการและมีการปรับอย่างดีในขณะที่ทีมของเรามีการเติบโตจากการเป็นเพียงไม่กี่คนที่จะขนาดปัจจุบันของเรา183 GitHubbers .
เนื่องจากเราใช้เวิร์กโฟลว์นี้ทุกวันตัวเองเราต้องการที่จะนำมาเป็นจำนวนมากบางส่วนของขั้นตอนการทำงานกับอินเตอร์เฟซบนเว็บของเราจะเป็นไปได้ ที่นี่เค้าร่างอย่างรวดเร็วของการไหล GitHub ทำงานโดยใช้เพียงเบราว์เซอร์ที่:
 1. สร้างสาขาที่เหมาะสมจากพื้นที่เก็บข้อมูล
 2. สร้าง , แก้ไขและลบไฟล์, เปลี่ยนชื่อพวกเขาหรือย้ายพวกเขาไปรอบ ๆ .
 3. ส่งคำขอดึงจากสาขาของคุณด้วยการเปลี่ยนแปลงของคุณที่จะเตะออกการอภิปราย
 4. ยังคงมีการเปลี่ยนแปลงในสาขาของคุณได้ตามต้องการปรับปรุงขอเลื่อนโดยอัตโนมัติ
 5. เมื่อสาขาพร้อมที่จะไปขอเลื่อนที่สามารถรวมการใช้ปุ่มสีเขียวขนาดใหญ่ .
 6. สาขานั้นจะสามารถtidied ขึ้นโดยใช้ปุ่มลบในคำขอดึงหรือบนหน้าสาขา
 7. ทำซ้ำ
แม้กระทั่งก่อนที่บางส่วนของขั้นตอนเหล่านี้เป็นไปได้ในเบราว์เซอร์เวิร์กโฟลว์แบบนี้ทำให้มันเป็นไปได้ที่เราจะ ย้ำอย่างรวดเร็ว , ปรับใช้หลายสิบครั้งในแต่ละวันและการแก้ไขปัญหาที่สำคัญมีความล่าช้าน้อยที่สุด น่าจะเป็นแง่มุมที่น่าสนใจที่สุดของ GitHub ไหล แต่เป็นที่ไม่มีรูปแบบที่แตกแขนงซับซ้อนที่จะมีการตัดหัวของคุณรอบ
ขณะที่ขั้นตอนการทำงานนี้สามารถใช้ได้ทั้งผ่านทางเว็บอินเตอร์เฟสแม้ว่าใหม่ทั้งชุดของผลประโยชน์ที่เริ่มต้นที่จะออกมา ลองมาดำน้ำในบางส่วนของพวกเขา

การลดอุปสรรคในการทำงานร่วมกัน

บางทีอาจจะเป็นผลที่น่าสนใจที่สุดของการมีเครื่องมือเหล่านี้มีอยู่ในเบราว์เซอร์ที่เป็นที่คนไม่ได้มีการโต้ตอบกับ Git หรือบรรทัดคำสั่งที่ทุกนับประสาเข้าใจพวกเขาในการที่จะนำไปสู่โครงการในรูปแบบที่มีความหมาย ซึ่งทำให้การเรียนรู้ที่ง่ายมากสำหรับทุกคนที่ใหม่ในการ Git และ GitHub ไม่ว่าพวกเขากำลังสมาชิกในทีมที่ไม่ใช่ด้านเทคนิคหรือนักพัฒนาที่มีประสบการณ์การเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ

ลดอุปสรรคต่อการเรียนรู้

เหล่านี้ขั้นตอนการทำงานบนเว็บที่ได้รับประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับเราการฝึกอบรมทีมงาน เกินไป สำหรับชั้นเรียนที่พวกเขาได้รับสามารถที่จะมีคนเริ่มเรียนรู้แนวคิดพื้นฐานของ Git และ GitHub โดยใช้เพียงเบราว์เซอร์ในการประหยัดนักเรียนความซับซ้อนของการติดตั้ง Git และการเรียนรู้ทางของรอบคำสั่งสถานีจนกระทั่งหลังจากที่พวกเขาได้มีหัวของพวกเขารอบ ความคิดพื้นฐาน เมื่อเบราว์เซอร์เป็นสิ่งที่คุณจำเป็นต้องมีการสาธิตและห้องโถงชั้นซุปเปอร์สั้นยังสามารถถ่ายทอดได้อย่างมีประสิทธิภาพ GitHub ไหลกับคนในเวลาน้อยลงและโดยไม่มีการรบกวนของการจัดเตรียมเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีซอฟต์แวร์ทั้งหมดที่จำเป็น

ขั้นตอนการทำงานที่ยุ่งยากน้อยกว่า

แม้ว่าคุณจะเป็นตัวช่วยสร้างบรรทัดคำสั่งที่มีเสมอเวลาที่คุณเพียงแค่ต้องให้ปรับแต่งได้อย่างรวดเร็วโครงการ แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่คนเดียวชนิดผิดพลาดการทำเช่นนี้ใน terminal ต้องบ้าจำนวนขั้นตอน ดังนั้นตอนนี้แทน:
 • เปลี่ยนบริบทจากเบราว์เซอร์ของคุณเข้ากับขั้วของคุณ
 • ดึงลงรหัสในการทำงานใน
 • การเปลี่ยนแปลง
 • แสดงละครการเปลี่ยนแปลง
 • กระทำการเปลี่ยนแปลง
 • ผลักดันการเปลี่ยนแปลง
... คุณก็สามารถทำให้การเปลี่ยนแปลงที่นั่นไม่ต้องออกจากเบราว์เซอร์ของคุณประหยัดเวลาและการบำรุงรักษาของคุณเซนกรอบเหมือนของจิตใจ มีอะไรเพิ่มเติมถ้าคุณมีชนิดของเซิร์ฟเวอร์บูรณาการอย่างต่อเนื่องการตั้งค่าการทำงานร่วมกับเราใด ๆAPI สถานะคุณจะได้เห็นว่าการแก้ไขคำสะกดผิดของคุณที่สร้างขึ้นประสบความสำเร็จและพร้อมที่จะไป!

การเขียนเอกสาร

เมื่อแก้ไขMarkdown ไฟล์ที่เก็บในความสามารถในการได้อย่างรวดเร็วดูตัวอย่างการแสดงการเปลี่ยนแปลงของคุณจะมองก่อนที่จะกระทำจะมีประสิทธิภาพมาก รวมกับสิ่งที่ต้องการความสามารถในการสามารถสร้างการเชื่อมโยงความสัมพันธ์ระหว่างเอกสาร Markdownและความพร้อมของโหมดเซนเต็มจอ เพื่อโฟกัสเพิ่มขึ้นเมื่อเขียนเนื้อหาที่ไม่ได้เป็นรหัสผลสุดท้ายเป็นชุดของเครื่องมือที่ทำให้การสร้างและรักษาเอกสาร ความสุขที่แท้จริงแน่นอน

การทำงานกับเว็บไซต์ GitHub หน้า

สำหรับโครงการที่จะใช้ประโยชน์จากGitHub หน้าสำหรับเว็บไซต์ของตนงานเช่นการเขียนบทความบล็อกใหม่หรือเพิ่มหน้าไปยังเว็บไซต์ที่มีอยู่จะง่ายอย่างไม่น่าเชื่อว่าตอนนี้ขั้นตอนการทำงานเหล่านี้มีความเป็นไปได้ในเบราว์เซอร์ ไม่ว่าคุณจะใช้Jekyll หรือ HTML แบบคงที่เพียงปกติสำหรับเว็บไซต์ GitHub หน้าของขั้นตอนการทำงานใหม่เหล่านี้หมายความว่าคุณสามารถที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงการใช้ GitHub ในเบราว์เซอร์ของคุณมีเว็บไซต์ของคุณสร้างขึ้นมาใหม่และนำไปใช้โดยอัตโนมัติและดูการเปลี่ยนแปลงของคุณสะท้อนให้เห็นอยู่บน<ชื่อผู้ใช้ >. github.ioของคุณหรือ โดเมนที่กำหนดเอง ก่อนที่คุณจะรู้ว่ามัน
เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสร้างเว็บไซต์ที่ใช้ GitHub หน้าคุณควรตรวจสอบบทความเหล่านี้ .

รับ GitHub ไหลของคุณใน!

ในการใช้พวกเขาตัวเองเราได้พบว่าสิ่งเหล่านี้ขั้นตอนการทำงานบนเว็บได้เข้ามามีประโยชน์เป็นประจำมากขึ้นและเรากำลังสังเกตเห็นประโยชน์ที่แท้จริงจากการลดอุปสรรคในการมีส่วนร่วม เราหวังว่าคุณจะพบว่าขั้นตอนการทำงานเหล่านี้มีประโยชน์เกินไปและเราไม่สามารถรอที่จะเห็นวิธีที่น่าสนใจที่เรารู้ว่าคุณจะนำพวกเขาไปใช้งานที่ดี

กิตติชัย